Gửi tin nhắn
aboutus

Jiangsu Yubei Ceramics Co., Ltd.

Jiangsu Yubei Ceramics Co., Ltd. Jiangsu Yubei Ceramics Co., Ltd. Jiangsu Yubei Ceramics Co., Ltd.
1 2 3
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: GỐM SỨ YUBEI
Số nhân viên: 30~50
Năm thành lập: 2017
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
Giới thiệu

   Jiangsu YuBei Ceramic Co., Ltd. là nhà sản xuất chuyên nghiệp sản xuất gốm sứ công nghiệp chất lượng cao.Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị sản xuất, cho phép chúng tôi tạo ra các loại gốm có cấu trúc đặc biệt khác nhau cho khách hàng.

 

Nhà máy của chúng tôi chủ yếu sản xuất một số vật liệu gốm kỹ thuật tiên tiến, chẳng hạn như gốm Alumina, gốm Zirconia và gốm cacbua Silicon, v.v. Tất cả các sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo bản vẽ hoặc mẫu.

 

Mỗi loại vật liệu này đều có những tính năng độc đáo và tuyệt vời của riêng nó, vì vậy chúng có thể được chế tạo thành các loại gốm có cấu trúc chịu mài mòn, chống ăn mòn và chịu nhiệt độ cao.Các sản phẩm gốm sứ được ứng dụng rộng rãi trong dầu mỏ, công nghiệp hóa chất, năng lượng mới, máy móc, điện tử bán dẫn, công nghiệp chăm sóc y tế, quốc phòng và công nghiệp quân sự, v.v.

 

Chúng tôi luôn tuân thủ mục tiêu dịch vụ "thị trường là kim chỉ nam, khách hàng là trung tâm", hết lòng cung cấp cho tất cả khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ thỏa mãn.Chào mừng bạn bè trên toàn thế giới đến với nhà máy của chúng tôi để được hướng dẫn và hợp tác!!

 

Trung Quốc Jiangsu Yubei Ceramics Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Lịch sử

Công ty thương mại của chúng tôi Shanghai YUBEI Precision Ceramics Co., Ltd. được thành lập vào năm 2012. Chúng tôi chuyên kinh doanh thương mại trong nước và xuất khẩu, chủ yếu tham gia vào các loại gốm sứ công nghiệp, bao gồm gốm sứ alumina, gốm sứ zirconia, gốm sứ cacbua silic, gốm sứ nitrit silic, v.v. .

 

Vào năm 2017, nhà máy của chúng tôi, Công ty TNHH Gốm sứ Giang Tô YUBEI được thành lập.Bây giờ chúng tôi đã sở hữu một dây chuyền sản xuất đầy đủ, từ ép xanh đến thiêu kết đến gia công, chúng tôi có thể thực hiện tất cả các quy trình này một cách độc lập.Chất lượng sản phẩm có thể được kiểm soát và đảm bảo.

 

Chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng vì các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt.Tất cả các yêu cầu của bạn đều được chào đón, điều này khiến chúng tôi có cơ hội trở thành đối tác kinh doanh và bạn bè của bạn.

 

Trung Quốc Jiangsu Yubei Ceramics Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Dịch vụ

 Chúng tôi có một đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp có thể cung cấp cho bạn dịch vụ thỏa mãn và trả lời các câu hỏi của bạn một cách chuyên nghiệp, bạn có thể giao tiếp với chúng tôi một cách dễ dàng và thoải mái.

 

1. Công ty gốm sứ 11 năm kinh nghiệm

 

2. Sản phẩm có thể được tùy chỉnh theo bản vẽ hoặc mẫu

 

3. Các câu hỏi sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ

 

4. Thỏa thuận bảo mật có thể được ký kết để bảo vệ quyền sao chép của bạn

 

5. Giá cả hợp lý và dây chuyền sản xuất đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn

 

6. Đội ngũ QC nghiêm ngặt hứa hẹn tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn

 

7. Gói chống vỡ để đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi vận chuyển

 

Trung Quốc Jiangsu Yubei Ceramics Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh gốm sứ công nghiệp hơn 10 năm.Tất cả các sản phẩm đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và được đánh giá rất cao ở nhiều thị trường trên toàn thế giới.Chào mừng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới đến thăm trang web của chúng tôi và gửi cho chúng tôi các yêu cầu và nhu cầu của bạn, để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giá cả và dịch vụ tốt!

Trung Quốc Jiangsu Yubei Ceramics Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Chi tiết liên lạc